Tác giả: Truesky Ngày đăng: 20/06/2022

Vào ngày 01/01/2022, tại TP.Hồ Chí Minh, mỹ phẩm Truesky chính thức thay đổi mẫu mã bao bì và cải tiến công thức các dòng sản phẩm.

Lời đầu tiên, mỹ phẩm Truesky xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm và đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, để nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu của người tiêu dùng, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Truesky luôn quan sát và lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng. Nhận thấy nhu cầu chăm sóc da của khách hàng ngày càng tăng, chính vì lẽ đó, Truesky đã tập trung nghiên cứu và quyết định nâng cấp bao bì cũng như cải tiến công thức sản phẩm để phù hợp với yêu cầu ngày một cao của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Với công nghệ hiện đại, các dòng sản phẩm của Truesky được nâng cấp không chỉ về hình thức, mà cả công thức cũng được làm mới hơn, nhiều dưỡng chất hơn, mang lại hiệu quả cao hơn nhưng giá thành không thay đổi. Truesky cam kết vẫn sử dụng 100% nguồn nguyên liệu ngoại nhập như từ trước đến giờ, thay đổi công thức, đưa nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến hơn vào trong từng sản phẩm để có thể giải quyết được nhiều vấn đề về da của khách hàng hơn.

NỘI DUNG THAY ĐỔI

Các sản phẩm của Truesky được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia từ các nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển, đảm bảo những sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm an toàn, hiệu quả với mức giá vô cùng cạnh tranh với các sản phẩm quốc tế.

Trong thời gian tới, trên thì trường sẽ tồn tại hai mẫu bao bì mới và cũ chính hãng của Truesky phân phối, như vậy, Quý đối tác và Công ty vẫn sẽ tiếp tục kinh doanh song song 2 sản phẩm cho đến khi sản phẩm bao bì cũ hết thì chuyển sang kinh doanh sản phẩm mới hoàn toàn.

Vì vậy, công ty xin gửi thông báo này đến Quý khách hàng, Quý đối tác để nắm thông tin, tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng.

Quý khách có thể mua sản phẩm trực tiếp tại website: truesky.vn hoặc thông qua các sàn thương mại điện tử theo thông tin dưới đây:

- Shopee: https://shopee.vn/truesky_official

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/truesky-official-store

- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/truesky-official-store

- Sendo: https://www.sendo.vn/shop/my-pham-truesky-store

Hy vọng Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng Truesky.

Xin chân thành cảm ơn và kính chào.

Bạn đang xem: MỸ PHẨM TRUESKY CHÍNH THỨC THAY ĐỔI MẪU MÃ BAO BÌ VÀ CẢI TIẾN CÔNG THỨC CÁC DÒNG SẢN PHẨM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *