KHÁM PHÁ NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM TRUESKY

Để có được những sản phẩm với chất lượng vượt trội Truesky luôn áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tại nhà máy sản xuất Hanacos. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm về nhà máy sản xuất mỹ phẩm Truesky.

Tác giả: Truesky Ngày đăng: 04/05/2021

Được biết đến là một trong những dòng mỹ phẩm bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Sendo, Tiki. Mỹ phẩm Truesky luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
Để có được những sản phẩm với chất lượng vượt trội Truesky luôn áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tại nhà máy sản xuất Hanacos. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm về nhà máy sản xuất mỹ phẩm Truesky.

1. Nhà máy đạt chuẩn GMP
Chuẩn GMP là gì?
GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng kí và an toàn cho người sử dụng.
GMP là một tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Ở Việt Nam, theo quyết định của Bộ Y Tế, tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả các lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm yêu cầu điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cao như:

  • Thực phẩm 
  • Dược phẩm
  • Mỹ phẩm
  • Thiết bị y tế

2. Cơ sở vật chất hạ tầng, thiết kế nhà xưởng
Nhà máy là nơi diễn ra các giai đoạn sản xuất, bởi vậy nó cần phải được thiết kế khoa học, đảm bảo được sự thuận tiện trong sản xuất.

 

Tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Truesky


Các khu vực của nhà máy sản xuất mỹ phẩm được cách biệt thành những khu riêng để tránh gây nhầm lẫn giữa thành phẩm, bán thành phẩm hay nguyên liệu. giảm được nhiều mối nguy cơ có thể xảy ra như lây nhiễm chéo. Góp phần không nhỏ trong việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng.
3. Máy móc vận hành
Tất cả các máy móc trong nhà máy đều được vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn, sát trùng trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Các trang thiết bị, máy móc được trang bị hiện đại nhằm kiểm tra chính xác về thành phần sản phẩm, các chỉ số và hàm lượng các chất có trong sản phẩm, tránh gây nhầm lẫn và mang tới những sản phẩm an toàn.
Dây chuyền sản xuất được áp dụng theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đảm bảo chính xác đầu ra của chất lượng sản phẩm, rút gọn quy trình thủ xuất thủ công, đẩy mạnh hiệu quả năng xuất công hiệu. 

4. An toàn vệ sinh
Tất cả quy trình tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Truesky đều được thực hiện ở trong phòng sạch với mật độ bụi và vi sinh vật được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt. Tất cả các nhân viên đều phải mặc trang phục bảo hộ lao động theo đúng quy định
Nhiệt độ trong phòng phải đạt chuẩn sạch có kiểm soát cấp độ B (kiểm soát về nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí bên trong), nhiệt độ dao động từ 18-22 độ C.

Đội ngũ nhân viên, chuyên gia
Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm của Truesky được nghiên cứu công thức, thành phần an toàn và ưu việt cho người tiêu dùng kể cả những làn da nhạy cảm nhất.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm túc các quy trình từ đầu vào cho đến khi ra thành phẩm.
Chăm sóc và làm đẹp cho những làn da nhạy cảm nhất với các thành phần từ thiên nhiên chính là mục tiêu mà Truesky luôn hướng tới để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Link mua hàng: https://linktr.ee/truesky/

--------------------------------------------

Follow Truesky tại:

- Fanpage: https://www.facebook.com/truesky.vn

- Youtube: https://youtube.com/c/TrueskyVietnam

- Website: https://truesky.vn

 

Bạn đang xem: KHÁM PHÁ NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM TRUESKY
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

hotline